CÔNG TY LƯƠNG THỰC TIỀN GIANG

Thông tin chung                         Liên hệ

256 Khu Phố 2, Phường 10, Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
84 -73 -3855604
84 -73 -3855789

Ngành hàng và dịch vụ

Ngũ cốc
Thực phẩm xay xát
Phân bón
Bao bì, nhựa, các sản phẩm từ nhựa

Thông tin chi tiết

Nguyễn Quốc Trực
Sản xuất và thương mại
Tigifood là một doanh nghiệp được thành lập theo luật doanh nghiệp Nhà nước Việt Nam, là một pháp nhân hạch toán kinh tế độc lập, là thành viên của Tổng Công Ty Lương Thực Miền Nam và Hiệp Hội Lương Thực Việt Nam. Tigifood là một trong các công ty xuất khẩu gạo hàng đầu của Việt Nam, với khối lượng xuất khẩu bình quân hàng năm 300.000 - 400.000 tấn gạo các loại cho hầu hết các thị trường tiêu thụ trên thế giới, kể cả các thị trường gạo cao cấp như châu Âu, Nhật Bản, Hồng Kông. Với phương châm kinh doanh "Chất lượng là tuyệt đối". Tigifood đã đảm bảo và nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước trong nhiều năm qua. Tigifood có 5 Xí nghiệp xay xát và chế biến lương thực; 1 Cửa hàng kinh doanh lương thực - vật tư với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật thành thạo và nhà xưởng thiết kế đúng tiêu chuẩn luôn đảm bảo thực hiện sản xuất, chế biến, bảo quản đúng yêu cầu chất lượng của khách hàng.
Ngoài ra, Tigifood có 1 Xí nghiệp bao bì lương thực với khả năng sản xuất 15.000.000 chiếc bao PP và 150 tấn bao PE các loại luôn được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm từ khi thành lập đến nay về chất lượng, mẫu mã, quy cách.
Các lĩnh vực kinh doanh
Lương thực nội địa và xuất khẩu
Nông sản, thực phẩm
Phân bón, thuốc trừ sâu phục vụ sản xuất nông nghiệp
Bao bì các loại (PP, PE,)
Phụ phẩm từ chế biến lương thực.
Vật tư, nguyên liệu phục vụ sản xuất bao bì.
Máy nông nghiệp; Máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất bao bì và chế biến lương thực; Phương tiện vận tải; Vật liệu xây dựng; Hàng tiêu dùng.

Hỗ trợ trực tuyến

Điện thoại: : (84) 73 6250005
Fax: (84) 73 3972 587