CÔNG TY CP CHẾ BIẾN NÔNG SẢN NGỌC NGÂN

Thông tin chung                         Liên hệ

Ấp Hòa Phúc, xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang
84 -73 -3756087
84 -73 -3753795

Ngành hàng và dịch vụ

Các chế phẩm từ thịt, cá hay động vật giáp xác, động vật thân mềm hoặc động vật thủy sinh không xương sống khác

Thông tin chi tiết

Mr. Nguyễn Xuân Huy
Sản xuất và thương mại
Công ty Cổ phần chế biến nông sản Ngọc Ngân chuyên chế biến và xuất khẩu các mặt hàng nông sản.

Năm 2005, DNTN Ngọc Ngân được thành lập cùng với nông trại trồng cây nhãn ở cồn Đồng Phú, Vĩnh Long, Việt Nam. Từ đó, Ngọc Ngân và trái nhãn như đôi bạn đồng hành trên khắp các tỉnh thành trong cả nước và vươn ra các nước trong khu vực như Lào, Campuchia, Malaysia, Indonesia và Trung Quốc.

Năm 2008, ban lãnh đạo doanh nghiệp đã quyết định đưa cùng với trái nhãn là Thanh long, Chôm chôm, Vải và Trái dừa sang thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Đông.

Bằng kỹ thuật canh tác cây trồng trên nông trại theo tiêu chuẩn Global GAP (Thụy Sỹ) và công nghệ sản xuất đánh bóng vỏ trái và bảo quản trái cây của Châu Âu. Sản phẩm của Ngọc Ngân đã được thị trường cả thế giới chấp nhận.

Để đánh dấu chặng đường mà Ngọc Ngân đã đi qua. Năm 2009, với tâm huyết của ban lãnh đạo công ty và các cổ đông đã khoác cho Ngọc Ngân thêm chiếc áo mới là Ngoc Ngan Agrijoco – Công ty cổ phần chế biến nông sản Ngọc Ngân với khẩu hiệu “Sản phẩm tuân theo tiêu chuẩn toàn cầu”.

Ngày nay, thương hiệu Ngọc Ngân trong ngành nông sản là một thương hiệu nổi tiếng ở khắp các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long và Miền đông Nam Bộ với các loại trái cây như: Xoài, Thanh long, Chôm chôm, Sầu Riêng, Măng Cụt, Mận, Dưa hấu, Cam, Chanh, Chuối, Bưởi và Dừa.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty CP chế biến nông sản Ngọc Ngân

Địa chỉ: Ấp Hòa Phúc, xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè, Tiền Giang

Điện thoại: 073. 3756 087

Fax: 073. 3753 795

Hỗ trợ trực tuyến

Điện thoại: : (84) 73 6250005
Fax: (84) 73 3972 587